0921045555

ประวัติบริษัท

บริษัท ไทยทิพย์ 999 จำกัด จดทะเบียนและก่อตั้งเมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2564 บริษัทมีธุรกิจหลักคือจำหน่าย น้ำมังคุดตราไพรินทร์ และถั่งเช่าบรรจุแคปซูลตรา ไทยทิพย์ คอร์ดีเซป จัดตั้งโดย พันโท ไพโรจน์ พนารินทร์ และคุณปัณพร สิทธิอาษา  ผู้มีประสบการณ์จัดจำหน่าย น้ำมังคุดในหลายยี่ห้อ ปัจจุบัน ได้ร่วมมือกับ ผศ.เดือนรุ่ง เบญจมาศ (ประธาน บริษัท สยามโปรฟรุตส์ จำกัด) ซึ่งมีประสบการณ์ผลิตและวิจัยน้ำมังคุดมากกว่า 100 แบรนด์ และส่งออกทั่วโลก

วิสัยทัศน์

ไทยทิพย์ 999 มุ่งมั้นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ผลไม้และสมุนไพรไทยให้มีคุณภาพ เพื่อให้คนไทยได้ดื่มน้ำมังคุดที่มีคุณภาพสูง

ความพิเศษ น้ำมังคุดสกัดเข้มข้นผสมสมุนไพร  ตรา “ไพรินทร์

  • เป็นน้ำมังคุดสกัดที่ผลิตจากมังคุดที่คัดสรรพิเศษ ผลิตจากมังคุดที่ปลูกในสวนปลอดสารพิษ ที่ปลูกเพื่อป้อนโรงงานโดยตรงเท่านั้นได้รับใบรับรองจากกระทรวงเกษตรในการผลิตน้ำผลไม้เพื่อสุขภาพ หมายเลข 0785 (standards for Organic crop production) ได้รับตรา Organic Thailand
  • เป็นผู้ส่งออกน้ำมังคุดเพื่อสุขภาพไปทั่วโลก เช่น ดูไบ รัสเซีย ใต้หวัน จีน ออสเตรเลีย ญี่ปุ่น (เฉพาะในประเทศญี่ปุ่นผ่านการตรวจสอบถึง 8 สถาบัน จึงสามารถนำเข้าจำหน่ายได้)
  • เจ้าของโรงงาน เป็นนักวิจัย,เป็น ผศ. คณบดีมหาวิทยาลัย,เคยผ่านการศึกษา Food Science ระดับปริญญาเอกจากอเมริกา วิจัยและผลิตสารสกัดจากมังคุดแซนโทน (Xanthones) เอง และสารแซนโทน (Xanthonesของบริษัท บริสุทธิ์ มีคุณภาพสูง ได้ผ่านการตรวจสอบคุณภาพจากหลายสถาบันในต่างประเทศ เช่น Lab Brunswick จากอเมริกา
  • โรงงานผ่านมาตรฐาน GMP,HACCP รับรองโดยคณะกรรมการอาหารสากล
  • ได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) และฮาลาล